Thứ tư, 18/07/2018
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Bắc Giang -

Tin tức sự kiện

Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị đối thoại về những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực Xây dựng

Đánh giá:  / 0
DởHay 

 

 

Ngày 28/9/2017, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị đối thoại về “những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực Xây dựng. Đồng chí Phạm Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.


Tham dự Hội nghị có đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có lĩnh vực hoạt động liên quan đến các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở Xây dựng và có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật về thủ tục hành chính. Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh; Hội doanh nhân trẻ tỉnh; Hội nữ doanh nhân tỉnh. Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Sở Nội vụ; Sở Tư pháp; Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng. Báo Bắc Giang, Đài phát thanh và Truyền hình (dự và đưa tin).
.

 


Hội nghị đã tạo môi trường gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc giữa các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với Sở Xây dựng. Tại Hội nghị, các doanh nghiệp thẳng thắn trao đổi, phát biểu đi thẳng vấn đề, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc của mình khi thực hiện thủ tục hành chính, đồng thời có những đề xuất, kiến nghị. Đại diện Sở Xây dựng đã phổ biến, tuyên truyền và giải đáp những thắc mắc, ý kiến của doanh nghiệp liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời, qua buổi đối thoại, Sở Xây dựng đã tiếp thu, nắm bắt được các khó khăn, vướng mắc từ đó làm cơ sở tổng hợp, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung nhằm tháo gỡ, tạo môi trường pháp lý thông thoáng cho doanh nghiệp.


Hội nghị kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

 

Theo: Văn phòng Sở.

 

 

 

Đăng nhập

Chỉ đạo, điều hành

Liên kết website