Đăng ký tham gia lựa chọn chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng

Views:
Ngày 14/5/2020, Sở Xây dựng đã có văn bản số 964/SXD-QLN về việc đăng ký tham gia lựa chọn chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng

Ngày 14/5/2020, Sở Xây dựng đã có văn bản số 964/SXD-QLN  về việc đăng ký tham gia lựa chọn chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng.

Theo đó, Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân, xã Ni Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 290/QĐ-UBND ngày 09/4/2020. Để có cơ sở lựa chọn chủ đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân, xã Ni Hoàng, huyện Yên Dũng, Sở Xây dựng đề nghị các nhà đầu tư có đủ điều kiện năng lực tài chính, kinh nghiệm nghiên cứu để tham gia thực hiện dự án trên Cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng: sxd.bacgiang.gov.vn. với các nội dung chính như sau:

1. Thông tin chính dự án

- Tên dự án: Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân, xã Ni Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500).

- Địa chỉ: Thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

- Tính chất: Là khu nhà ở xã hội dành cho công nhân độc thân thuê (mô hình ký túc xá công nhân), bao gồm các công trình nhà ở, thương mại dịch vụ, thể thao, vui chơi, khuôn viên cây xanh,… được xây dựng đồng bộ.

- Quy mô: Diện tích khoảng 5,8ha gồm cơ cấu sử dụng đất quy hoạch như sau:

Loại đất

Diện tích (m2)

Tỷ lệ (%)

Đất ở dành cho công nhân

Khu NOCN-01

Khu NOCN-02

Đất thương mại, dịch vụ

Đất cây xanh

Đất giao thông

Đất hạ tầng kỹ thuật

Tổng diện tích

2. Điều kiện làm chủ đầu tư dự án:

- Doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp hoặc doanh nghiệp có chức năng kinh doanh bất động sản.

- Có đủ điều kiện năng lực tài chính, kinh nghiệm tham gia thực hiện dự án theo quy định (vốn pháp định tối thiểu 20 tỷ đồng có ngành nghề kinh doanh bất động sản; vốn chủ sở hữu tối thiểu 20% tổng mức đầu tư dự án).

3. Hồ sơ gồm có

- Các văn bản pháp lý chứng thực nội dung theo mục 2 nêu trên.

- Văn bản đăng ký làm chủ đầu tư.

- Hồ sơ năng lực tài chính; không nợ thuế, tiền thuê đất hoặc các nghĩa vụ tài chính khác đối với nhà nước; cam kết cung ứng vốn tín dụng.

- Hồ sơ đề xuất dự án (thuyết minh phương pháp tiếp cận và phương pháp luận hợp lý, có giải pháp tổ chức thực hiện dự án theo quy hoạch; đề xuất nội dung, quy mô thực hiện dự án, tiến độ thực hiện dự án, có cam kết thực hiện dự án, phương án tài chính của nhà đầu tư.

Đề nghị các nhà đầu tư có nhu cầu đăng ký làm chủ đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân, xã Ni Hoàng, huyện Yên Dũng gửi hồ sơ đăng ký về Sở Xây dựng trước ngày 25/5/2020 để xem xét.

Văn bản 964/SXD-QLN được đăng tải tại mục Văn bản chính sách/Văn bản chỉ đạo điều hành Sở Xây dựng

Vậy, Sở Xây dựng thông tin để các tổ chức cá nhân biết.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 1,928,239