Đồng chí Nguyễn Việt Phong được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang

查看数次:
Chiều 28/8, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Ánh Dương trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Việt Phong (SN 1979), Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng trong thời gian 5 năm (60 tháng), từ ngày 1/9/2023.

Đồng chí Nguyễn Việt Phong tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cầu đường năm 2003, sau đó về công tác tại Sở Xây dựng. Qua nhiều vị trí công tác, đến năm 2016, đồng chí được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đến ngày 1/8/2019, đồng chí được điều động, bổ nhiệm và giữ chức Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh từ đó đến nay.

Đồng chí Lê Ánh Dương - Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Ánh Dương chúc mừng và đánh giá cao năng lực, trách nhiệm trong công tác của các đồng chí vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng chí mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, ưu điểm, thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Việt Phong - Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Việt Phong cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, tận tâm, tận lực, kế thừa, phát huy thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Xây dựng thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành, đơn vị.

Cán bộ, công chức Sở Xây dựng chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Phong - Giám đốc Sở

Hội nghị kết thúc trong ngày.

Theo: Văn phòng Sở.

平均 (0 票)