Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực hoạt động xây dựng, quy hoạch kiến trúc thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang năm 2021 (Quyết định 357/QĐ-UBND ngày 27/02/2020, Bộ thủ tục hiện hành)

Ngày 27/02/2021 Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 357/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực hoạt động xây dựng, quy hoạch kiến trúc thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang.

Quyết định đã công bố Bộ thủ tục hành chính  gồm 07 thủ tục hành chính trong 02 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng; 01 thủ tục hành chính trong 01 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; không có thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Quyết định trên thay thế cho một số thủ tục hành chính được ban hành bởi Quyết định số 98/QĐ-UBND ngày 17/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ban hành về việc công bố chuẩn hóa thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực xây dựng ở cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã..
Các tổ chức, cá nhân có thể xem và tải bộ thủ tục hành chính theo đường link dưới đây (ấn thêm F5 nếu không tải được ngay) hoặc mục Văn bản chính sách/Văn bản khác tỉnh Bắc Giang để làm cơ sở thực hiện theo quy định. Mẫu đơn, tờ khai có thể tải về từ mục Thư viện mẫu/Mẫu đơn, tờ khai để thuận tiện cho thực hiện công tác.

- Quyết định công bố TTHC;
- Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng;
- Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện;

Theo: Quyết định số 357/QĐ-UBND

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024