Danh mục dự án nhà ở thương mại được cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu

Ngày 07/7/2023, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn số 1840/SXD-QLN về việc công bố danh mục dự án nhà ở thương mại được cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu

Theo đó, Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 3706/UBND-KTN ngày 06/7/2023 về việc danh mục dự án nhà ở thương mại được phép cho tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu.
Sở Xây dựng chuyển Công văn số 3706/UBND-KTN ngày 06/7/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh đến Công ty Cổ phần Vinhomes (dự án cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu). Sở Xây dựng đề nghị Công ty Cổ phần Vinhomes:
- Thường xuyên phối hợp với Công an tỉnh, các cơ quan quản lý nhà nước đảm bảo có biện pháp quản lý chặt chẽ hoạt động của các tổ chức, cá nhân nước ngoài (như bổ sung nội dung khai báo tên, tuổi, số hộ chiếu, quốc tịch, căn hộ sở hữu, mục đích sử dụng...), đồng thời yêu cầu cam kết tuân thủ các quy định pháp luật nhằm đảo bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.
- Có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về quy hoạch, đất đai, môi trường, xây dựng, kinh doanh bất động sản và quy định khác của pháp luật có liên quan trong quá trình triển khai thực hiện dự án đầu tư. Sở Xây dựng đề nghị Công ty Cổ phần Vinhomes thực hiện theo đúng quy định
./.

Tài liệu đính kèm:

Công văn số 1840/SXD-QLN xem tại đây.

Theo: Văn phòng Sở.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024