Mục tiêu chất lượng năm 2021 của Văn phòng Sở Xây dựng

Views:

Căn cứ mục tiêu chất lượng của Sở Xây dựng, Văn phòng Sở Xây dựng đã ban hành Mục tiêu chất lượng năm 2021 của Văn phòng, cụ thể gồm 5 mục tiêu:

1. Tổ chức tham mưu hướng dẫn các phòng áp dụng, duy trì Hệ thống quản lý chất lượng tại Sở theo đúng hệ thống đã được ban hành. Tổ chức kịp thời, đúng quy định việc đánh giá nội bộ và Hội nghị xem xét của lãnh đạo Sở về Hệ thống quản lý chất lượng của Sở theo quy định.

2. Tham mưu Giám đốc Sở dự thảo Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở trình Chủ tịch UBND tỉnh công bố áp dụng kịp thời ngày sau khi có hệ thống thủ tục hành chính được chuẩn hóa của Bộ Xây dựng. Kịp thời cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo đúng khi Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở được Chủ tịch UBND tỉnh công bố áp dụng.

3. Chỉ đạo Bộ phận một cửa tổ chức tiếp nhận và trả kết quả cho tổ chức cá nhân đồng thời đôn đốc các phòng chuyên môn giải quyết hồ sơ giải quyết đúng và trước hạn theo quy trình phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đảm bảo 100% hồ sơ giải quyết đúng và trước hạn, 95% hồ sơ đã trả cho khách hàng không có khiếu nại trở lại.

4. Thực hiện đôn đốc hoàn thành đầy đủ, đúng hoặc trước thời hạn trên 95% các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của Sở hoặc các chỉ tiêu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đột xuất giao.

5. Kết quả 100% nhiệm vụ thường xuyên của các phòng thuộc Sở đạt hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 95% hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Average (0 Votes)
Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024