Cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

ページビュー:
Ngày 25/7/2023, UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn số 4134/UBND-NC về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

Ngày 26/6/2023, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy”, Bộ Công an có Công văn số 2638/BTC-C04 về việc phối hợp chỉ đạo tổ chức Cuộc thi. Để Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy” được tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tham gia; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện, thành phố thực hiện một số nội dung sau:

1. Tổ chức phổ biến, tuyên truyền, vận động 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên của cơ quan, đơn vị, địa phương và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

2. Đăng tải thông tin về Cuộc thi (thể lệ, video clip hướng dẫn cách dự thi, banner và đường link https://thitimhieuluatphongchongmatuy.vn) trên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương mình trong khoảng thời gian diễn ra Cuộc thi từ ngày 20/7/2023 đến ngày 19/10/2023.

3. Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh tuyên truyền rộng rãi về cuộc thi đến Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

4. Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh căn cứ chức năng, nhiệm vụ thực hiện đăng tải, phát sóng Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi; có hình thức tuyên truyền hiệu quả để khích lệ, động viên, cổ vũ đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và Nhân dân hưởng ứng tham gia cuộc thi.

5. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp tuyên truyền vận động Nhân dân trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

6. Về đăng ký thông tin tập thể tham gia phát động Cuộc thi (thực hiện tại đường link website của Cuộc thi)

- Giao Công an tỉnh đăng ký thông tin cho tỉnh Bắc Giang;

- Giao UBND các huyện, thành phố đăng ký thông tin cho địa phương mình.

Các sở, cơ quan, đơn vị, địa phương thường xuyên cung cấp các hình ảnh, video clip phản ánh về các hoạt động liên quan đến tổ chức Cuộc thi tại cơ quan, đơn vị, địa phương qua địa chỉ thư điện tử btg_congan@bacgiang.gov.vn; báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh (qua Công an tỉnh) trước 15/10/2023 để tổng hợp báo cáo theo quy định.

Tài liệu kèm theo:

- Công  văn số 4134/UBND-NC xem tại đây.

- Thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Theo: Văn phòng Sở.

平均 (0 投票)