Phê duyệt Quy hoạch chi tiết điều chỉnh, mở rộng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Views:
Font size: A- A A+
Ngày 10/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định số 827/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết điều chỉnh, mở rộng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết điều chỉnh, mở rộng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), với các nội dung chính như sau:

1. Lý do và sự cần thiết phải điều chỉnh, mở rộng.

Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh cục bộ tại Quyết định số 1600/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 với quy mô khoảng 26,5ha, đến nay Cụm công nghiệp cơ bản đã được lấp đầy. Ngày 22/01/2021, UBND tỉnh có Quyết định số 43/QĐ-UBND về việc mở rộng và điều chỉnh Chủ đầu tư Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Do vậy, việc điều chỉnh, mở rộng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang là cần thiết.

2. Phạm vi ranh giới, quy mô lập điều chỉnh, mở rộng.

a) Vị trí: Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính của xã Nghĩa Hòa và thị trấn Kép, huyện Lạng Giang; ranh giới được giới hạn như sau:

- Phía Bắc: Giáp đường BT trung tâm thị trấn Kép - Nghĩa Hòa;

- Phía Nam: Giáp ĐT292;

- Phía Đông: Giáp kênh Cầu Đồng;

- Phía Tây: Giáp đất nông nghiệp thôn Bằng, xã Nghĩa Hòa.

b) Quy mô đồ án: Diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 63,5ha.

3. Tính chất.

Là cụm công nghiệp với ngành nghề chủ yếu gồm may mặc, phụ kiện ngành may, chế biến nông lâm sản, linh kiện điện tử, các ngành công nghiệp phụ trợ.

Chi tiết Quyết định số 827/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 1,926,415