ページビュー:
Ngày 11/4/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định số 369/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Yên Lư (phần mở rộng), huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/2.000)

Theo đó, UBND tỉnh Bắc Giang Phê duyệt Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Yên Lư (phần mở rộng), huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/2.000), với các nội dung chính như sau:

1. Ranh giới và phạm vi nghiên cứu.
a) Vị trí: Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; ranh giới được giới hạn như sau:
- Phía Bắc: Giáp kênh nông nghiệp và dân cư các thôn An Thái; thôn Tân
Sơn 1;
- Phía Nam: Giáp đất nông nghiệp và dân cư các thôn Yên Hà và thôn Yên Thịnh;
- Phía Đông: Giáp KCN Yên Lư;
- Phía Tây: Giáp khu dân cư thôn Yên Hà.

b) Quy mô đồ án: Quy mô nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 208,14ha, trong đó: Diện tích khu công nghiệp khoảng 204,85ha, diện tích ngoài khu công nghiệp (đất giao thông và dân cư hiện trạng) khoảng 3,29ha.
2. Tính chất.
Là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, khu công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp không gây ô nhiễm. Trong đó thu hút các nghành công nghiệp theo định hướng phát triển công nghiệp của tỉnh, cụ thể: công nghiệp chế biến hàng tiêu dùng; công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin; công nghiệp cơ khí, lắp ráp chế tạo máy, tự động hóa; Các ngành công nghiệp có công nghệ sạch, công nghệ cao và thân thiện môi trường như: công nghiệp tin học, phần mềm; công nghiệp chế biến sâu nông thủy sản, thực phẩm đồ uống; công nghiệp dược, thiết bị y tế, công nghiệp thủ công mỹ nghệ; công nghiệp hỗ trợ; Logistics, kho vận...

Chi tiết Quyết định số 369/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

平均 (0 投票)

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,926,120