Views:
Ngày 19/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định số 859/QĐ-UBND về việc Phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Đồng Đình, huyện Tân Yên (tỷ lệ 1/500)

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Đồng Đình, huyện Tân Yên (tỷ lệ 1/500) , với các nội dung chính như sau:

1. Lý do, sự cần thiết phải điều chỉnh quy hoạch

Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Đồng Đình, huyện Tân Yên (tỷ lệ 1/500) được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt điểu chỉnh tại Quyết định số 566/QĐ-UBND ngày 17/4/2019. Trong ranh giới dự án theo quy hoạch chi tiết được duyệt, Chủ đầu tư phải tiến hành xây dựng hệ thống đường và vỉa hè, hạ tầng kỹ thuật thuộc tuyến Quốc lộ 17 (đoạn tuyến từ Km79+00 đến Km 80+00). Tuy nhiên, tuyến đường nêu trên là Quốc lộ (do Tổng cục đường bộ Việt Nam quản lý, hiện đang giao cho Sở Giao thông vận tải ủy thác quản lý), nên việc cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ phải được Tổng cục đường bộ Việt Nam thỏa thuận thiết kế, Sở Giao thông vận tải cấp phép thi công quá trình tổ chức thực hiện, bàn giao công trình đưa vào sử dụng gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án. Do vậy, để góp phần đẩy nhanh tiến độ tổ chức thi công cụm công nghiệp sớm đi vào hoạt động, đồng thời thuận tiện trong quá trình quản lý hạ tầng giao thông của các cơ quan quản lý nhà nước, tránh chồng chéo mà vẫn đảm bảo tính kết nối cao hệ thống hạ tầng cụm công nghiệp với hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài ranh giới cụm thì việc điều chỉnh quy hoạch Cụm công nghiệp Đồng Đình, huyện Tân Yên là cần thiết.

2. Nội dung điều chỉnh:

Điều chỉnh đưa toàn bộ các hạng mục thuộc chỉ giới xây dựng đường Quốc lộ 17 theo mặt cắt ngang (đoạn tuyến từ Km79+00 đến Km 80+00) ra khỏi ranh giới quy hoạch; bổ sung 02 lô đất (DM3 diện tích 7.500m2 và CXTT3 diện tích 26.000m2) vào ranh giới quy hoạch chi tiết cụm công nghiệp Đồng Đình, huyện Tân Yên.

3. Các nội dung khác:

Giữ nguyên theo Quyết định số 566/QĐ-UBND ngày 17/4/2019 của UBND tỉnh Bắc Giang.

Chi tiết Quyết định số 859/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 1,928,749