ページビュー:
Ngày 20/7/2023, UBND tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định số 762/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Bắc Lý - Hương Lâm mở rộng, huyện Hiệp Hòa (tỷ lệ 1/500)

Theo đó, UBND tỉnh Bắc Giang đã Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Bắc Lý - Hương Lâm mở rộng, huyện Hiệp Hòa (tỷ lệ 1/500), với các nội dung chính như sau:

1. Ranh giới và phạm vi quy hoạch.
a) Vị trí: Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính thị trấn Bắc Lý và xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa. Ranh giới được xác định cụ thể như sau:
- Phía Bắc giáp khu ruộng sản xuất nông nghiệp và dân cư hiện trạng tổ dân phố Tam Hợp, thị trấn Bắc Lý;
- Phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng tổ dân phố Lý Viên, thị trấn Bắc Lý và thôn Hương Câu, xã Hương Lâm;
- Phía Đông giáp khu ruộng canh tác nông nghiệp và dân cư hiện trạng tổ dân phố Trung Tâm, thị trấn Bắc Lý;
- Phía Tây giáp ruộng sản xuất nông nghiệp và dự án đường trục chính đô thị Bắc - Nam.
b) Quy mô đồ án:
- Quy mô diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 26,76ha;
- Quy mô dân số trong khu vực lập quy hoạch khoảng 4.300 người.

2. Tính chất.
Là Khu dân cư mới và các công trình công cộng, dịch vụ cấp đơn vị ở, được đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đáp ứng nhu cầu ở của nhân dân.

Chi tiết Quyết định số 762/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

平均 (0 投票)

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,926,428