查看数次:
Ngày 28/6/2023, UBND tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định số 686/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Thường Thắng 2, huyện Hiệp Hòa (tỷ lệ 1/500)

Theo đó, UBND tỉnh Bắc Giang đã Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Thường Thắng 2, huyện Hiệp Hòa (tỷ lệ 1/500), với các nội dung chính như sau:

1. Vị trí, ranh giới và quy mô nghiên cứu:
- Vị trí khu đất: Khu vực lập quy hoạch nằm trên địa bàn các thôn Trong Làng, Thống Nhất, Đồng Tâm, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa.
- Ranh giới nghiên cứu:
+ Phía Bắc giáp ruộng canh tác thôn Trong Làng;
+ Phía Nam giáp ruộng canh tác thôn Đồng Tâm;
+ Phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng và ruộng canh tác thôn Đồng Tâm và thôn Trong Làng;
+ Phía Tây giáp dự án tuyến đường trục Bắc Nam.

- Quy mô đồ án:
+ Quy mô diện tích lập quy hoạch: khoảng 20,4 ha;
+ Quy mô dân số: khoảng 3.000 người.

2. Tính chất, mục tiêu:
- Tính chất: Là khu dân cư mới được xây dựng đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, có không gian kiến trúc, cảnh quan đẹp nhằm đáp ứng các nhu cầu ở của người dân trong khu vực.

Chi tiết Quyết định số 686/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

平均 (0 票)

Statistical Access Statistical Access