Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tân Hưng, huyện Lạng Giang (tỷ lệ 1/500)

ページビュー:
Ngày 16/7/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định số 715/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tân Hưng, huyện Lạng Giang (tỷ lệ 1/500)

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tân Hưng, huyện Lạng Giang (tỷ lệ 1/500), với các nội dung chính như sau:

1. Phạm vi ranh giới, quy mô lập quy hoạch:

a) Vị trí điều chỉnh: Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính của 2 xã Tân Hưng, xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang; ranh giới cụ thể như sau:

- Phía Bắc: Giáp CCN Tân Hưng (đang triển khai thi công xây dựng)

- Phía Nam: Giáp Khu dân cư và đất nông nghiệp thôn Quyết Thắng – xã Xương Lâm và thôn Sông Cùng xã Tân Hưng.

- Phía Đông: Giáp với đất nông nghiệp xã Tân Hưng và tuyến đường theo quy hoạch chung huyện Lạng Giang.

- Phía Tây: Giáp tuyến đường gom cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn.

b) Quy mô đồ án:

Quy mô diện tích lập quy hoạch khoảng 105,3ha.

2. Tính chất:

Là khu công nghiệp tập trung, đa ngành, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: chế biến nông lâm sản, chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo máy, linh kiện điện tử, bao bì và các ngành công nghiệp phụ trợ…có công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Chi tiết Quyết định số 715/QĐ-UBND có thể xem và tải về tại đây.

Sở Xây dựng thông tin để tổ chức, cá nhân biết, theo dõi.

平均 (0 投票)

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,929,496