Phòng Quản lý xây dựng

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC.

1. Trưởng phòng: Trịnh Quang Tùng.

Điện thoại: 02403.855.501

Email: tungtq_sxd@bacgiang.gov.vn

2. Phó Trưởng phòng:

- Ngô Thị Thu Hằng       -   Email: hangntt_sxd@bacgiang.gov.vn

3. Chuyên viên:

- Nguyễn Thế Việt          -   Email: vietnt_sxd@bacgiang.gov.vn

- Nguyễn Mạnh Dũng    -   Email: dungnm_sxd@bacgiang.gov.vn

4. Liên hệ:

- Điện thoại thường trực: 02403.855.501; Fax: 02403.554.778

- Email: qlxd_sxd@bacgiang.gov.vn

II. CHỨC NĂNG

Là phòng chuyên môn nghiệp vụ thực hiện chức năng tham mưu giúp Giám đốc Sở thực hiện công tác quản lý nhà nước về quản lý các hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn; chủ trì triển khai thực hiện công tác ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng.

III. NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN.

1. Chủ trì tham mưu Lãnh đạo Sở triển khai thực hiện  một số công tác trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng:

a) Hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật trong hoạt động đầu tư xây dựng, gồm lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng; khảo sát, thiết kế xây dựng;

b) Tổ chức thẩm định dự án đầu tư xây dựng, thiết kế xây dựng và dự toán xây dựng theo phân cấp đối với dự án đầu tư xây dựng công trình sử dụng nguồn vốn nhà nước; hướng dẫn, kiểm tra công tác thẩm định, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng, thiết kế xây dựng và dự toán xây dựng theo quy định của pháp luật.

2. Chủ trì giúp Lãnh đạo Sở tham mưu cho UBND tỉnh quản lý nhà nước đối với hoạt động của các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh do UBND tỉnh thành lập.

3. Chủ trì tham mưu lãnh đạo Sở quản lý nhà nước đối với hoạt động khảo sát, thiết kế và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế.

4. Chủ trì tham mưu Lãnh đạo Sở xây dựng, chỉ đạo và tổ chức thực hiện kế hoạch nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ trong xây dựng

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024