Quyết định số 1051/QĐ-UBND ngày 06/7/2016 của UBND tỉnh về việc phê duyệt bổ sung danh mục dự án công bố lựa chọn chủ đầu tư

查看数次:
Ngày 06/7/2016, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1051/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục dự án khu đô thị mới, khu dân cư công bố lựa chọn Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới tiểu khu 4,5 thị trấn Neo, huyện Yên Dũng; Khu dân cư cạnh chợ Đa Mai, phường Đa Mai, TP Bắc Giang cụ thể như sau::

1. Dự án: Khu đô thị mới tiểu khu 4,5 thị trấn Neo, huyện Yên Dũng
- Tên dự án: Khu đô thị mới tiểu khu 4,5 thị trấn Neo, huyện Yên Dũng.
- Địa điểm thực hiện dự án: thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.
- Quy mô diện tích đất của dự án: khoảng 16 ha.
- Khái quát sơ bộ hiện trạng dân cư và sử dụng đất khu vực dự án: Hiện trạng khu vực dự kiến thực hiện dự án chủ yếu là đất trồng lúa, hoa màu và các công trình kênh mương thuỷ lợi phục vụ tưới tiêu nông nghiệp.
- Nội dung, chức năng sử dụng đất: Theo quy hoạch chung xây dựng thị trấn Neo, huyện Yên Dũng khu vực dự kiến thực hiện dự án là khu dân cư mới với cơ cấu sử dụng đất bao gồm: đất ở, đất công viên cây xanh, hồ nước, bãi đỗ xe, đất công cộng, đất giao thông và đất hạ tầng kỹ thuật.
- Thời gian thực hiện dự án: 2016-2020.
- Bên mời thầu: UBND huyện Yên Dũng.
2. Dự án: Khu dân cư cạnh chợ Đa Mai, phường Đa Mai, TP Bắc Giang
- Tên dự án: Khu dân cư cạnh chợ Đa Mai, phường Đa Mai, TP Bắc Giang.
- Địa điểm thực hiện dự án: phường Đa Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Quy mô diện tích đất của dự án: khoảng 0,78 ha.
- Khái quát sơ bộ hiện trạng dân cư và sử dụng đất khu vực dự án: Hiện trạng khu vực dự kiến thực hiện dự án chủ yếu là đất nông nghiệp, mặt nước.
- Nội dung, chức năng sử dụng đất: Theo quy hoạch phân khu phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỷ lệ 1/2.000 được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1907/QĐ-UBND ngày 13/12/2013.
- Thời gian thực hiện dự án: 2016-2017.
- Bên mời thầu: UBND thành phố Bắc Giang.
Những nội dung khác theo Quyết định số 1051/QĐ-UBND kèm theo tại đây (ấn thêm phím F5 nếu không tải được ngay) hoặc vào mục Văn bản chính sách/Văn bản tỉnh ban hành trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

平均 (0 票)

Statistical Access Statistical Access