Sở Xây dựng thăm và ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 01/02/2024, Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, Công đoàn ngành do đồng chí Lê Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến thăm và ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn.

Thực hiện việc phân công các cơ quan, đơn vị trực tiếp giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn; cuộc vận động "Tết vì người nghèo" và các chương trình an sinh xã hội năm 2024. Sở Xây dựng đã tiến hành tổ chức vận động chi phí để ủng hộ các hộ nghèo thuộc xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thân năm 2024.  Đồng chí Lê Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đã trao ủng hộ của Sở cho Quỹ vì người nghèo của địa bàn xã với số tiền 20.000.000 đồng, nhằm chia sẻ, đóng góp, cải thiện việc ăn tết và các hoạt động ủng hộ người nghèo của xã trong năm 2024.

Đồng thời, đồng chí Lê Quang Minh và đại diện UBND xã, MTTQ xã đã đến thăm và động viên một số hộ nghèo trên địa bàn, chúc các hộ đón tết vui tươi, lành mạnh. Sang năm mới gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, cố gắng phấn đấu nhằm cải thiện cuộc sống, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Theo: Văn phòng Sở.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024