Ông Vương Tuấn Nghĩa - Giám đốc Sở Xây dựng Bắc Giang được điều động làm Bí thư Huyện uỷ Lục Ngạn

ページビュー:
Ông Vương Tuấn Nghĩa, Giám đốc Sở Xây dựng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang phân công, luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lục Ngạn và giữ chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 1/8/2023

Ông Vương Tuấn Nghĩa (ngoài cùng bên phải) được BTV Tỉnh ủy Bắc Giang phân công, luân chuyển giữ chức Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn từ ngày 1/8/2023

Ngày 1/8, tại Lục Ngạn, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ. Dự, chỉ đạo có đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy: Tống Ngọc Bắc, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Văn Thịnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Đức Hà, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Tống Ngọc Bắc công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy trong đó Quyết định số 602-QĐ/TU, phân công, luân chuyển đồng chí Vương Tuấn Nghĩa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đến Huyện ủy Lục Ngạn công tác; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 01/8/2023.

Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành của huyện khẩn trương ban hành kế hoạch, đề ra giải pháp cụ thể, phù hợp để khắc phục những hạn chế, tồn tại, nhất là các chỉ tiêu kết quả đạt thấp, nhiệm vụ chậm tiến độ. Đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện tích cực phối hợp, ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí Vương Tuấn Nghĩa hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vương Tuấn Nghĩa bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lục Ngạn. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Thái, đồng chí hứa không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, gìn giữ và phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiếp tục nghiên cứu, không ngừng học hỏi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các đồng chí, đồng nghiệp.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy.

Ông Vương Tuấn Nghĩa SN 1976, quê ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang. Trình độ lý luận chính trị cao cấp, trình độ chuyên môn là Kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Tân Bí thư Huyện uỷ Lục Ngạn Vương Tuấn Nghĩa đã từng giữ các chức vụ: Phó Giám đốc, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Từ tháng 3/2020, ông Nghĩa giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng.

Cùng ngày, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bắc Giang cũng công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc tiếp nhận đồng chí Nguyễn Thế Thi, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028, điều động đến cơ quan Hội Nông dân tỉnh công tác từ ngày 1/8/2023.

Theo: Văn Phòng Sở

平均 (0 投票)