Tham gia ý kiến dự thảo Quyết định công bố Đơn giá nhân công xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Công văn số 513/UBND-XD ngày 14/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện đơn giá nhân công xây dựng trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng, Quyết định số 284/QĐ-UBND ngày 20/2/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 cho các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, người đứng đầu Sở, cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh; người đứng đầu một số cơ quan Trung ương trên địa bàn và Chủ tịch UBND huyện, thành phố và Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng. Sở Xây dựng đã tổ chức khảo sát đơn giá nhân công xây dựng trên thị trường lao động tỉnh Bắc Giang theo hướng dẫn tại Thông tư. Căn cứ vào kết quả khảo sát, Sở Xây dựng đã nghiên cứu, soạn thảo xong bản dự thảo Quyết định công bố đơn giá nhân công trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Để đảm bảo quy định và nâng cao chất lượng của văn bản, Sở Xây dựng xin gửi tới cơ quan, tổ chức, cá nhân bản dự thảo Tờ trình và Quyết định ban hành đơn giá nhân công xây dựng của UBND tỉnh (có bản dự thảo gửi kèm hoặc tải trên trang Thông tin điện tử của Sở Xây dựng: sxd.bacgiang.gov.vn), đề nghị Quý cơ quan tham gia ý kiến bằng văn bản gửi về Sở Xây dựng trước ngày 08/6/2020 (gửi cả bản mềm (*.docx và *.pdf) vào hộp thư điện tử: ktxd_sxd@bacgiang.gov.vn) để Sở Xây dựng tổng hợp, hoàn thiện dự thảo và báo cáo UBND tỉnh đúng thời gian quy định 2 (Đề nghị UBND các huyện thành phố tổ chức lấy ý kiến và tổng hợp ý kiến tham gia của các doanh nghiệp xây dựng và tư vấn trên địa bàn).

Dự thảo Quyết định đơn giá

Vậy, Sở Xây dựng đề nghị tổ chức, cá nhân quan tâm, cho ý kiến.

Theo: Văn phòng Sở.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024