Trung tâm quy hoạch xây dựng Bắc Giang

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC.
1. Giám đốc: Nguyễn Mạnh Hưng.
Điện thoại: 02403.528.989 ; 0912.033.537
Email: hungnm_sxd@bacgiang.gov.vn
2. Phó Giám đốc:
- Hoàng Oanh Trường   -      Email: truongho_sxd@bacgiang.gov.vn
- Đào Hải Hà            -      Email: hadh_sxd@bacgiang.gov.vn
3. Viên chức

- Hoàng Văn Nguyên  - Email: nguyenhv_sxd@bacgiang.gov.vn
- Lương Thị Hồng Anh  - Email: ahlth_sxd@bacgiang.gov.vn
4. Liên hệ
- Địa chỉ: Nhà liên cơ quan 09 tầng, Đường Hùng Vương, TP Bắc Giang.
- Điện thoại: 02403.555.519; 0240.3.523.929    Email: ttqh_sxd@bacgiang.gov.vn
II. CHỨC NĂNG
Trung tâm quy hoạch xây dựng là đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 12/QĐ - UBND ngày 03 tháng 02 năm 2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Quyết định số 341/QĐ-UBND ngày 27/9/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc bổ sung nhiệm vụ và kiện toàn tổ chức bộ máy Trung tâm.
III. NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN.
- Nghiên cứu, điều tra, lập quy hoạch để phục vụ nhu cầu xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cụ thể là:
+ Lập quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết thị xã, thị trấn, thị tứ.
+ Quy hoạch chi tiết các khu chức năng đô thị, cụm công nghiệp tập trung trong quy hoạch tổng thể đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt;
+ Lập quy hoạch điểm dân cư nông thôn;
+ Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết cho phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
- Tư vấn phản biện đối với các đồ án quy hoạch xây dựng không do trung tâm lập (khi có yêu cầu).
- Khảo sát địa hình để phục vụ cho công tác nghiên cứu xác lập quy họach xây dựng và các nhu cầu về xây dựng khác.
- Phối hợp điều tra, đánh giá tài nguyên để lập quy hoạch vật liệu xây dựng phục vụ triến lược phát triển vật liệu xây dựng của tỉnh.
- Thực hiện một số nhiệm vụ về công tác tư vấn xây dựng: Lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế công trình xây dựng; cung cấp tư liệu, số liệu có liên quan đến quy hoạch xây dựng thông qua các hợp đồng kinh tế.
- Tư vấn đấu thầu, quản lý điều hành dự án.
- Tư vấn thẩm định,thẩm tra xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật:
- Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng,công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, khảo sát và lắp ráp thiết bị công nghệ, công trình.
- Thực hiện một số nhiệm vụ tư vấn khác do UBND tỉnh và Sở Xây dựng giao.

Thứ ba, 30 Tháng 04 Năm 2024