Tuyên truyền cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và sáng kiến về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bắc Giang” năm 2023

Views:
Font size: A- A A+
Ngày 25/8/2023, UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch số 142/KH-UBND tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu và sáng kiến về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bắc Giang” năm 2023.

Cuộc thi nhằm mục đích góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 105-NQ/TU ngày 28/4/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 293/KH-UBND ngày 26/6/2021 của UBND tỉnh về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021 - 2025.

Thông qua Cuộc thi phổ biến sâu rộng tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và người dân đang sinh sống tại tỉnh Bắc Giang về mục đích, ý nghĩa, các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh thông qua các chỉ số: Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI); Chỉ số Xanh cấp tỉnh (PGI); Chỉ số Cải cách hành chính của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (PAR INDEX); Chỉ số đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS); Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI); Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Giang (DDCI).

Cuộc thi bắt đầu từ 7h00 ngày 15/9 và kết thúc lúc 17h00 ngày 15/10/2023. Hình thức thi trắc nghiệm trên platform khảo sát trực tuyến có liên kết với Website của Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Giang (http://ipcbacgiang.com).

Đối tượng bắt buộc: Toàn thể công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các ban, cơ quan của Đảng và tổ chức đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện; các Sở, ban, ngành và đơn vị sự nghiệp công lập; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; UBND huyện/thành phố (bao gồm: Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và Đảng ủy, UBND các xã, phường, thị trấn).

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi xem: Tại đây.

Chi tiết Công văn số 2627/SXD-VP ngày 14/9/2023 xem tại đây.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 1,925,368