Tuyên truyền cuốn “Sổ tay hướng dẫn thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng công trình trái phép trên đất”

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 4247/UBNDTN ngày 20/8/2021 về việc tập trung đẩy mạnh tổ chức thực hiện Chỉ thị số 19- CT/TU ngày 11/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Sở Tư pháp đã chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng biên soạn cuốn “Sổ tay hướng dẫn thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng”.

Ngày 30/9/2021, Sở Tư pháp có văn bản số 1084 /STP-VB&QLXLVPHC về việc đề nghị phổ biến và cấp phát tài liệu tuyên truyền pháp luật về thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng và cuốn “Sổ tay hướng dẫn thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng” kèm theo.

Để thuận lợi cho việc tra cứu, khai thác của người dân, doanh nghiệp, Sở Xây dựng đăng tải toàn văn cuốn sổ tay nêu trên để người dân, doanh nghiệp biết, khai thác. Cụ thể:

Cuốn sổ tay hướng dẫn thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng.

Đường linhk từ Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp

Sở Xây dựng cung cấp thông tin để người dân, doanh nghiệp biết, khai thác.

Theo: Bộ phận pháp chế Văn phòng Sở.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024