Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang tổ chức lấy ý kiến tham gia dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Ngày 08/02/2023, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang Tổ chức lấy ý kiến tham gia dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Thực hiện Kế hoạch số 2/KH-UBND ngày 31/01/2023 của UBND tỉnh về việc Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến tham gia rộng rãi của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang như sau:

1. Tài liệu dự thảo Luật Đất đai sửa đổi:

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể lấy nguồn tài liệu thông qua website chính thức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại địa chỉ website: luatdatdai monre.gov.vn hoặc trang trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang (website: https://stnmt.bacgiang.gov.vn/) hoặc trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng (website: https://sxd.bacgiang.gov.vn/).

2. Hình thức tham gia ý kiến đóng góp:

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể tham gia góp ý bằng các hình thức sau:
- Góp ý trực tiếp bằng văn bản (bản giấy, thư điện tử) gửi về Sở Xây dựng, địa chỉ: Đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; hòm thư điện tử Email:
so_xaydung_vt@bacgiang.gov.vn.
- Góp ý thông qua công thông tin điện tử của Sở Xây dựng (truy cập website: https://sxd.bacgiang.gov.vn/ và chọn mục Liên hệ- Hỏi đáp và điền đầy đủ các thông tin và nội dung góp ý theo hướng dẫn).
- Góp ý trực tiếp thông qua website chính thức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại địa chỉ website: luatdatdai monre.gov.vn.

3. Nội dung tham gia ý kiến đóng góp:

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến vào toàn bộ dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và chú trọng tập trung một số nội dung theo lấy ý kiến tại Kế hoạch số 2/KH-UBND ngày 31/01/2023 của UBND tỉnh (có bản Kế hoạch kèm theo).

4. Thời gian tham gia góp ý:

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) về Sở Xây dựng đến hết ngày 10/3/2023.
Luật Đất đai có tác động sâu, rộng lên toàn bộ các hoạt động của xã hội nói chung và lĩnh vực đầu tư xây dựng nói riêng, do đó, Sở Xây dựng đề nghị các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang quan tâm tham gia đóng góp ý kiến để góp phần hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi)./.

Kế hoạch số 2/KH-UBND ngày 31/01/2023 của UBND tỉnh; dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) xem tại đây.

Công văn số 215/SXD-QLN ngày 08/02/2023 của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang xem tại đây.

Dự thảo Luật Đất đai xem tại đây.

Nghị Quyết số 671/NQ-UBTVQH15 xem tại đây.

Nghị Quyết số 170/NQ-CP của Chính phủ xem tại đây.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024