Xin ý kiến dự thảo “Quyết định ban hành Quy định một số nội dung về quản lý và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”

Thực hiện Thông báo số 546-TB/TU ngày 04/5/2019 kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiến độ triển khai một số dự án quy mô lớn, trọng điểm trên địa bàn tỉnh, Sở Xây dựng đã chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên quan rà soát Quyết định số 18/2018/QĐ-UBND ngày 06/7/2018 của UBND tỉnh, xây dựng dự thảo “Quyết định ban hành Quy định một số nội dung về quản lý và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang ”. Dự kiến tham mưu đề xuất trình UBND tỉnh xem xét, ban hành tại phiên họp tháng 6/2019.

Sở Xây dựng đăng tải xin ý kiến dự thảo “Quyết định ban hành Quy định một số nội dung về quản lý và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

Thực hiện Thông báo số 546-TB/TU ngày 04/5/2019 kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiến độ triển khai một số dự án quy mô lớn, trọng điểm trên địa bàn tỉnh, Sở Xây dựng đã chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên quan rà soát Quyết định số 18/2018/QĐ-UBND ngày 06/7/2018 của UBND tỉnh, xây dựng dự thảo  “Quyết định ban hành Quy định một số nội dung về quản lý và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”. Dự kiến tham mưu đề xuất trình UBND tỉnh xem xét, ban hành tại phiên họp tháng 6/2019.

Để đảm bảo quy định và nâng cao chất lượng của văn bản, Sở Xây dựng xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân bản dự thảo, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia đóng góp ý kiến bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng bằng đường công văn và thư điện tử (theo địa chỉ email: so_xaydung_vt@bacgiang.gov.vn) trước ngày 15/06/2019 để Sở tiếp thu, hoàn thiện dự thảo, báo cáo UBND tỉnh đúng kế hoạch.

Bản dự thảo có thể tải về theo đường link dưới đây hoặc mục Văn bản chính sách/Văn bản Dự thảo xin ý kiến - Sở Xây dựng trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

- Dự thảo Quy định

Trong quá trình nghiên cứu, tham gia ý kiến nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về Sở Xây dựng để được giải đáp.

Vậy, Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, cá nhân biết, tham gia ý kiến./.

Thứ năm, 25 Tháng 04 Năm 2024