Thông báo 189/TB-SXD ngày 17/9/2019 về việc phân công nhiệm vụ Lãnh đạo Sở Xây dựng

Căn cứ Quyết định số 176/2016/QĐ-UBND ngày 30/3/2016 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Xây dựng. Sau khi thống nhất trong lãnh đạo Sở, Sở Xây dựng có thông báo số 189/TB-SXD ngày 17/9/2019 về việc phân công nhiệm vụ đối với các đồng chí lãnh đạo Sở tính từ ngày 16/9/2019 như sau:

Căn cứ Quyết định số 176/2016/QĐ-UBND ngày 30/3/2016 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Xây dựng. Sau khi  thống nhất trong lãnh đạo Sở, Sở Xây dựng có thông báo số 189/TB-SXD ngày 17/9/2019 về việc phân công nhiệm vụ đối với các đồng chí lãnh đạo Sở tính từ ngày 16/9/2019 như sau:

1. Đ/c Phạm Giang, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở

Phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước Tỉnh uỷ- HĐND-UBND tỉnh, Bộ Xây dựng và trước pháp luật về việc tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện chức năng, nhiệm vụ và mọi hoạt động của Sở Xây dựng Bắc Giang. Chỉ đạo, đôn đốc các đồng chí Phó Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực thực hiện chức năng nhiệm vụ được phân công. Trực tiếp xử lý công việc thuộc lĩnh vực phụ trách của các đồng chí Phó Giám đốc Sở khi cần thiết.
Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực về: Tổ chức, đào tạo bồi dưỡng cán bộ; thi đua, khen thưởng, kỷ luật; tài chính - kế toán; Quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành; chương trình, kế hoạch công tác của Sở; quản lý chất lượng và giám định chất lượng công trình xây dựng; chất lượng sản phẩm xây dựng; an toàn lao động trong xây dựng.
Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Chi cục Giám định xây dựng; các đơn vị hoạt động thi công xây lắp trên địa bàn..

Điện thoại: 02403.854.481
Email: giangp_sxd@bacgiang.gov.vn

2. Đ/c Vi Thanh Quyền, Phó Giám đốc Sở

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công phụ trách. Thay mặt Giám đốc Sở giải quyết các công việc của Sở  khi Giám đốc đi vắng hoặc được ủy quyền, phân công. Ký các văn bản thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách và các văn bản khác khi được Giám đốc Sở ủy quyền, phân công.
Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực về: Quy hoạch xây dựng và kiến trúc công trình; phát triển đô thị; hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp; bảo vệ môi trường trong hoạt động xây dựng; quản lý nhà ở, công sở, kinh doanh bất động sản; thông tin báo cáo của ngành; công bố các thông tin chính thức về hoạt động của Sở; thẩm định thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công các công trình đầu tư xây dựng theo hợp đồng BT, BOT.
Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Phòng Quy hoạch Kiến trúc; Phòng Phát triển đô thị và hạ tầng kỹ thuật; Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản; Trung tâm Quy hoạch xây dựng.

Điện thoại: 02403.854.745
Email: quyenvt_sxd@bacgiang.gov.vn

3. Đ/c Nguyễn Văn Đô, Phó Giám đốc Sở

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công phụ trách. Thay mặt Giám đốc Sở giải quyết một số công việc khi được ủy quyền, phân công. Ký các văn bản thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách và các văn bản khác khi được Giám đốc Sở ủy quyền, phân công.

Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực về: Thanh tra, kiểm tra, giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, thực hiện phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong đầu tư xây dựng; quản lý trật tự xây dựng; xác nhận hiện trạng công trình xây dựng; công tác xây lắp công trình xây dựng; cấp phép xây dựng; thẩm định thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công các công trình xây dựng không sử dụng nguồn vốn nhà nước theo phân cấp; công tác cải cách hành chính, các dịch vụ công, pháp chế, một cửa, văn thư - lưu trữ, phát triển ứng dụng công nghệ thông tin; điều kiện năng lực của tổ chức cá nhân tham gia hoạt động xây dựng (kể cả nhà thầu nước ngoài) và lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng trên địa bàn. Duy trì các quy định, nội quy, quy chế, công tác hành chính quản trị nội bộ và báo cáo định kỳ (theo tuần, tháng, quý,  năm) kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Sở.

Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Văn phòng Sở; Thanh tra Sở; Ban Quản lý trụ sở liên cơ quan và nhà ở sinh viên tỉnh Bắc Giang; các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh do UBND tỉnh thành lập, các đơn vị hoạt động tư vấn xây dựng.

Điện thoại: 02403.3.852.136
Email: donv_sxd@bacgiang.gov.vn

4. Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Sở

Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực về: Quản lý vật liệu xây dựng; chế độ chính sách trong đầu tư xây dựng; chi phí đầu tư xây dựng công trình; thông báo giá vật liệu xây dựng, chỉ số giá xây dựng; thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, thiết kế, dự toán xây dựng đối với những dự án công trình sử dụng nguồn vốn nhà nước, các dự án công trình cấp nước theo phân cấp; công tác khoa học công nghệ.

Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Phòng Quản lý xây dựng; Phòng Kinh tế và vật liệu xây dựng, các đơn vị hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn..

Điện thoại: 02403.554.691
Email: nghianv_sxd@bacgiang.gov.vn

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, Giám đốc Sở sẽ phân công hoặc ủy quyền một số công việc khác cho các Phó Giám đốc khi cần thiết