Cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo có Quyết định số 109/QĐ-SXD ngày 09/6/2017 của Sở Xây dựng

Views:
Ngày 09/6/2017, Sở Xây dựng có Quyết định số 109/QĐ-SXD về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Theo đó, Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho 07 tổ chức có tên trong danh sách gồm:
1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẢI LONG
- Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 111, đường Quách Nhẫn, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Đặng Đức Kiên, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2400 327 469; Ngày cấp: 31/3/2004; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi – hạng III;
2. CÔNG TY TNHH QUỐC TOẢN
- Địa chỉ trụ sở chính: Bắc Am, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Thế Toản, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2002000004; Ngày cấp: 05/05/2000; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình dân dụng, giao thông đường bộ, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật - Hạng III.
3. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG TÂN VIỆT
- Địa chỉ trụ sở chính: Số 08, ngõ 478 đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Lã Ngọc Anh, Chức vụ: Giám Đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập số: 2400718864; Ngày cấp: 16/03/2014; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông đường bộ, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật – hạng III;
4. TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG
- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2, Trụ sở làm việc các đơn vị sự nghiệp của các sở ngành, đường Qoách Nhẫn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Đỗ Ngọc Thành, Chức vụ: Giám đốc.
- Quyết định thành lập số: 56/QĐ-UB ngày 23/7/2003 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng Bắc Giang trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang;
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
+ Khảo sát địa hình, địa chất thủy văn công trình xây dựng - hạng II.
+ Lập quy hoạch xây dựng, hạng năng lực: hạng III.
+ Lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Giám sát thi công xây dựng, Kiểm định xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Quản lý chi phí đầu tư xây dựng - hạng II.
5. TRUNG TÂM QUY HOẠCH XÂY DỰNG BẮC GIANG
- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 4, nhà 9 tầng, số 01 đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Hoàng Bách, Chức vụ: Giám đốc.
- Quyết định thành lập số 12/QĐ-UB ngày 03/2/2005 của Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh về việc thành lập Trung tâm Quy hoạch xây dựng Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
+ Khảo sát địa hình - hạng II.
+ Lập quy hoạch xây dựng - hạng II.
+ Lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình: Công nghiệp - hạng III.
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Công nghiệp - hạng III.
+ Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - hạng II.
+ Quản lý chi phí đầu tư xây dựng - hạng II.
6. BAN QLDA ĐTXD SỐ 1 THÀNH PHỐ BẮC GIANG
- Địa chỉ trụ sở chính: Số 08 đường Nghĩa Long, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Trung Trực, Chức vụ: Giám đốc.
- Quyết định thành lập số: 1042/QĐ-UBND ngày 14/04/2016 của UBND thành phố Bắc Giang về việc thành lập Ban quản lý dự án số 1 thành phố Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Giám sát thi công xây dựng công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật – Hạng II.
7. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 10
- Địa chỉ trụ sở chính: Số 13 làn 2 khu Phú Mỹ 1, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Tuyên, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2400458133; Ngày cấp: 02/06/2009; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp bổ sung:
+ Khảo sát địa hình – Hạng III
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình Giao thông đường bộ, Hạ tầng kỹ thuật  - Hạng III
+ Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp – Hạng III.

Chi tiết văn Quyết định số 109/QĐ-SXD có thể xem và tải về từ mục Văn bản chính sách/Văn bản CĐ ĐH chung Sở Xây dựng trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

Vậy, Sở Xây dựng thông tin để các cơ quan, đơn vị biết, áp dụng, thực hiện./.

Theo: Quyết định số 109/QĐ-SXD

Average (0 Votes)