Cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo có Quyết định số 139/QĐ-SXD ngày 21/7/2017 của Sở Xây dựng

查看数次:
Ngày 21/7/2017, Sở Xây dựng có Quyết định số 139/QĐ-SXD về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Theo đó, Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho 06 tổ chức có tên trong danh sách gồm:
1. Công ty Cổ phần Hương Giang
- Địa chỉ trụ sở chính: Số 34 – Nguyễn Văn Mẫn – P. Trần Phú TP.Bắc Giang
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Xuân Giang, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2400491331; Ngày cấp: 24/11/2009; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình dân dụng – hạng II; hạ tầng kỹ thuật, giao thông - Hạng III.
2. Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh
- Địa chỉ trụ sở chính: Xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Quyền, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2002000436; Ngày cấp: 07/10/2005; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, Nông nghiệp & PTNT  - Hạng II.
3. Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Xương Giang
- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, nhà 9 tầng, số 01 đường Hùng Vương, phường Hoàng văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Thân Văn Dũng, Chức vụ: Giám Đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập số: 2400 295 111; Ngày cấp: 24/8/2016; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình dân dụng - Hạng II.
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình giao thông - Hạng III.
+ Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng - Hạng II.
+ Giám sát thi công xây dựng công trình:  Hạ tầng kỹ thuật, giao thông - Hạng III.
+ Tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình - Hạng II.
4. Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Ngọc Vân
- Địa chỉ trụ sở chính: Làng Thị, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Đào Sơn Lưu, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập số: 2003000110; Ngày cấp: 25/4/2004; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
Thi công xây dựng công trình: Xây dựng dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - Hạng III.
5. Công ty TNHH xây dựng Ngọc Đăng
- Địa chỉ trụ sở chính: Ngõ 130, tổ dân phố Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Luân, Chức vụ: Giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập số: 2400796164; Ngày cấp: 07/06/2016; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
+ Thiết kế, thẩm tra xây dựng công trình: Dân dụng, hạ tầng kỹ thuật – hạng III.
+ Thi công xây dựng công trình: Dân dụng – hạng III.
+ Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật – hạng III.
+ Quản lý chi phí đầu tư xây dựng – hạng III.
6. Công ty cổ phần kiến trúc Việt Bách
- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà 9 tầng - Số 1 Đường Hùng Vương - Phường Hoàng Văn Thụ - Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Việt Dũng, Chức vụ: Tổng giám đốc.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập số: 2400408478; Ngày cấp: 26/08/2008; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.
- Lĩnh vực hành nghề được cấp:
+ Khảo sát xây dựng gồm: Khảo sát địa hình, địa chất, địa chất thủy văn – Hạng II.
+ Lập quy hoạch xây dựng – hạng II.
+ Lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật – hạng II; công nghiệp – hạng III.
+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật – hạng II; công nghiệp – hạng III.
+ Quản lý chi phí đầu tư xây dựng – hạng II.

Chi tiết văn Quyết định số 139/QĐ-SXD có thể xem và tải về từ mục Văn bản chính sách/Văn bản CĐ ĐH chung Sở Xây dựng trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

Vậy, Sở Xây dựng thông tin để các cơ quan, đơn vị biết, áp dụng, thực hiện./.

Theo: Quyết định số 139/QĐ-SXD

平均 (0 票)