Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang đăng tải xin ý kiến dự thảo Quyết định Bộ quy tắc ứng xử văn hóa nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Ngày 29/5/2023, BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác Gia đình tỉnh ban hành Công văn số 806/BCĐ về việc đề nghị đăng tải xin ý kiến dự thảo Quyết định Bộ quy tắc ứng xử văn hóa nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc tham mưu UBND tỉnh ban hành Bộ quy tắc ứng xử, xây dựng chuẩn mực đạo đức, văn hóa về hành vi, ứng xử nơi công cộng, trên môi trường mạng”. Sở VHTTDL- cơ quan Thường trực BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác Gia đình tỉnh (BCĐ Phong trào) đã xây dựng xong dự thảo Quyết định ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn hóa nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Để dự thảo Quyết định trên được hoàn chỉnh, Ban Chỉ đạo Phong trào tỉnh đề nghị các ngành thành viên BCĐ Phong trào tỉnh, BCĐ Phong trào các huyện, thành phố cho đăng tải nội dung dự thảo Quyết định ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn hóa nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trên website của ngành, đơn vị để xin ý kiến đóng góp rộng rãi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành và các tổ chức, cá nhân đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. - Thời gian đăng tải trên website của ngành, đơn vị: Từ ngày 27/5 đến hết ngày 20/6/2023. - Địa chỉ nhận ý kiến đóng góp: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 74, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang (hoặc địa chỉ Mail: So_vhttdl_vt@bacgiang.gov.vn).

Dự thảo Quyết định Về việc ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn hóa nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tại đây.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024