Bắc Giang: 3 tháng đầu năm 2023 xử phạt 584 trường hợp vi phạm quy định về tốc độ

Ảnh minh họa.

Trong 3 tháng đầu năm 2023, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Giang đã xử lý 584 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về tốc độ, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 2,087 tỷ đồng. Tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn đối với 380 trường hợp.

Thời gian tới, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục triển khai quyết liệt hơn nữa những biện pháp nghiệp vụ, xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về tốc độ. Tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tăng cường tuyên truyền những quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là việc tuân thủ tốc độ khi tham gia giao thông đến các tầng lớp nhân dân, nhất là thanh thiếu niên, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh./.

BGP.

Camera Giao thông Camera Giao thông

Hiển thị màn hình video tạm thời không có.

Hỏi đáp pháp luật Hỏi đáp pháp luật