Yên Dũng: Tháng 7, không xảy ra tai nạn giao thông

Tháng 7/2021, trên địa bàn huyện Yên Dũng (Bắc Giang) không xảy ra tai nạn giao thông. Lũy kế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông, làm 04 người chết, 05 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2020, tăng 02 vụ, giảm 03 người chết, tăng 02 người bị thương.
Tăng cường công tác giải tỏa hành lang an toàn đường bộ. Ảnh minh họa: BGP/Bình Minh

Có được kết quả trên là do thời gian qua, lực lượng Công an huyện đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Qua kiểm tra, lực lượng Công an huyện đã lập biên bản 36 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 14 trường hợp, xử phạt vi phạm hành chính 49 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 04 trường hợp.

Nhằm tiếp tục bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian tới huyện Yên Dũng tăng cường chỉ đạo công tác giải tỏa hành lang an toàn đường bộ, kiểm tra, kiểm soát, xử lý xe quá khổ, quá tải. Tiếp tục chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các xã, thị trấn duy trì các điểm đã được giải tỏa./.

Bình Minh

Camera Giao thông Camera Giao thông

Hiển thị màn hình video tạm thời không có.

Hỏi đáp pháp luật Hỏi đáp pháp luật